Mùa nắng của miền Nam đã bắt đầu, những ngày hè nắng gắt lại chuẩn bị về, thật là sung sướng và tuyệt vời làm sao khi có một bể bơi Mini tại gia để bạn tận hưởng cảm giác mát lạnh và vui đùa cùng con trẻ. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng những bể bơi bơm hơi như thế này chưa? Nếu chưa, Vietlinks xin mách cách dùng cho bạn nhé!

be-boi-1

Khi mua bể bơi phao, tùy theo kích thước bể, kiểu dáng bể mà bể có các đặc tính như: Van xả siêu tốc, van bơm hơi đáy bể, số lượng van bơm hơi … Với các loại bể nhỏ thường sẽ có bơm hơi ở đáy do chân bé vẫn còn yếu nên một chiếc đáy bể mềm sẽ giúp bé thoải mái hơn, với bể lớn sẽ có thêm van xả siêu tốc giúp bạn tháo hơi nhanh chóng khi cất đi hoặc không sử dụng đến, với bể có nhiều tầng thì mỗi tầng sẽ có một van bơm riêng.

Sau khi mở hộp lấy sản phẩm và trải ra nền, bạn kiểm tra thêm, nếu là bể lớn sẽ có van xả siêu tốc, điều này cũng đơn giản vì khi mở ra bạn sẽ thấy có một túi nhỏ chứa các nắp của van xả siêu tốc, và túi này cũng sẽ có luôn cả miếng vá. Với bể có van xả siêu tốc bạn sẽ phải lắp van xả trước.

Sau đó tiến hành lắp van xả siêu tốc, với bể nhỏ bạn sẽ bỏ qua bước này, không phải lắp van xả siêu tốc. Van xả luôn được thiết kế gần với van bơm hơi.

Van xả và van bơm rất gần nhau, đầu tiên lắp một nắp nhựa mềm vào van xả siêu tốc, sau đó tiến hành xoáy van nhựa cứng có chứ Intex lên là xong.

Sau khi lắp xong chúng ta tiến hành bơm, khi bơm bạn kéo các van bơm hơi ra để dễ thao tác, sau đó đẩy vào để tránh làm bật van. Sau khi bơm căng bạn sẽ có được một bể bơi như bạn mong muốn!