Các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ hay triển lãm lớn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng chính vì vậy những người tổ chức thường nghĩ tới những mô hình lớn, màu sắc nổi bật và cổng hơi (cổng phao) là 1 trong những sự lựa chọn hoàn hảo đó. Sẽ thật sự ấn tượng nếu trước lối dẫn vào lễ được dựng cổng hơi thật to, màu sắc nổi bật với dòng chữ decal để tên chương trình hay đơn giản chỉ là dòng chữ kính chào quý khách.

Việc lựa chọn cổng hơi cho sự kiện nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng thì đây còn là yếu tố tốt nhất và hợp kinh tế nhất đối với những nhà làm sự kiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cả cổng hơi và rối hơi lại với nhau, điều này giúp tăng thêm hiệu quả lên nhiều.

Image result for cổng hơi rối hơi

Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, VIETLINKS – nơi chuyên sản xuất, cho thuê cổng hơi chương trình sự kiện, cổng chào bơm theo thiết kế hoặc may theo mẫu có sẵn. Kích thước đa dạng, màu sắc phong phú, thiết kế đẹp, mới, lạ.

Với kinh nghiệp lâu năm trong việc sản xuất cổng hơi rối hơi, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi quyết định lựa chọn công ty chúng tôi.

Image result for cổng hơi rối hơi

Related image