Bảng Báo Giá Cho Thuê Cổng Hơi Mới Nhất

Cổng chào bằng hơi hay còn gọi cổng hơi chúng ta có thường thấy chúng xuất hiện nhiều trong các buổi lễ lớn, vì thế không ít người đang tìm kiếm bảng báo giá cho thuê cổng hơi tham khảo để có những dự tính riêng cho các sự kiện sắp tới của mình.

Cổng hơi hay rối hơi là sản phẩm được sử dung khá phổ biến trong các buổi hội nghị, lễ khai trương hay khánh thành có quy mô lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê cổng hơi hay rối hơi, hãy tham khảo bảng báo giá cho thuê cổng hơi để có sự lựa chọn tốt và chuẩn bị chu đáo hơn cho kế hoạch sự kiện của mình qua bài viết dưới đây nhé.

Bảng Báo Giá Cho Thuê Cổng Hơi

Thuê cổng hơi gồm những thiết bị nào?

Trọn bộ cổng hơi gồm máy thổi hơi, cổng hơi  và các phụ kiện kèm theo giữ cho cổng đứng ngay ngắn

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê VIETLINK?

Đa dạng các mẫu cổng hơi và rối hơi

Thông thường, ngay cửa ra vào tại các buổi sự kiện lớn hình ảnh đầu tiên mà chúng ta bắt gặp là cổng hơi là vật dụng để chào đón khách hàng. Để tạo sự chú ý và linh động hơn, nhiều người cũng không quên đặt rối hơi ở phía trước.

Dịch vu cho thuê cổng hơi rối hơi tại VIETLINK với chi phí rẻ và các mẫu mã sản phẩm về cổng hơn. Ngoài ra còn có cổng bong bóng, rối hơi, khinh khí cầu, bóng bay… vì vậy được nhiều khách hàng liên hệ để báo giá cho thuê rối hơi và báo giá cho thuê cổng hơi để sử dụng dịch vụ.

Giá thành rẻ và hợp lý nhất TP.HCM

Với cổng hơi đa dạng, đường may đẹp, chắc chắn và đươc đảm bảo trong suốt giá trình sử dụng. Cộng với việc cho thuê cổng hơi hay bán cổng hơi bao gồm máy thổi đi kèm tùy kích thước. Cùng với đội ngũ nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình đảm bảo an toàn và thành công mỹ mãn cho các chương trình. Những giá thành dịch vụ cho thuê cổng hơi và bán cổng hơi của công ty chúng tôi cam kết là rẻ và hợp lý nhất thành phố HCM.

Bảng Báo Giá Cho Thuê Cổng Hơi

Tìm hiểu thêm: Công Ty Cho Thuê PG Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Báo giá cho thuê cổng hơi hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường việc cho thuê cổng hơi khoảng 800 – 3 triệu/ ngày, và chưa có con số cụ thể nào để báo giá cho thuê cổng hơi. Bởi giá cả tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: kích cỡ cổng chào, địa điểm thuê và loại cổng….

Nếu như bạn muốn chuẩn bị chu đáo cũng như biết thông tin giá cả chính xác có thể liên hệ với VIETLINK – công ty tổ chức sự kiện để được báo giá cho thuê cổng hơi cụ thể và chi tiết hơn.

VIETLINK – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Công ty VIETLINK là một trong những đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng trong các lĩnh vực như khai trương, các buổi giới thiệu sản phẩm hay các chương trình biểu diễn nghệ thuật nhằm mục đích quảng cáo hay maketing các điểm bán…

Trước nhiều mẫu mã và kiểu dáng của cổng hơi như 6m, 8m, 10m, 12m, 15m, 20m, 25m và 30m… và màu sắc phong phú, đỏ, xanh, vàng, tím… đôi khi làm bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Khi sử dụng địch vụ của VIETLINK bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được chúng tôi tư vấn chu đáo ở các khâu thiết kế lựa chọn cổng hơi hay rối hơi phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc thiết kế lắp đặt với mức giá hoàn toàn hợp lí, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Bảng Báo Giá Cho Thuê Cổng Hơi

Sử dụng cổng hơi và rối hơi hợp lý cũng góp phần để tạo sự thành công của việc tổ chức sự kiện. Để báo giá cho thuê cổng hơi hoặc báo giá cho thuê rối hơi bạn có thể liên hệ đến công ty truyền thông VIETLINK để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tiếp nhận và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: http://conghoiroihoi.com/