Cách chọn nhà hàng thích hợp cho bữa tiệc tất niên công ty

Hiện nay có rất nhiều nhà hàng có các phong cách khách nhau, ai cũng muốn xây dựng hình ảnh nhà hàng mình đẹp và độc đáo trong mắt khách hàng. Điều này có phải đã khiến cho bạn bối rối khi quyết định chọn nơi tổ chức tất niên cho công ty. Bạn hãy nhớ rằng, chúng ta cần ưu tiên những yếu tố quan trọng trước.

1.Vấn đề đầu tiên nhất định phải là chi phí

Đây là yếu tố chi phối mạnh mẽ đến sự lựa chọn của toàn thể các công ty. Nếu ngân sách thoải mái chúng ta sẽ có thể có nhiều tiêu chí mở rộng hơn. Dựa vào yếu tố ngân này , bạn có thể bỏ qua một số dịch vụ kèm theo không phù hợp nhưng có giá thành cao. Bạn cũng phải ưu tiên những yếu tố chính với đa số nhân viên trước. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm đến dễ dàng các nhà hàng có các gói ưu đãi tốt nhất trong dịp cuối năm này.

2. Trang thiết bị tại nhà hàng

Trang thiết bị phải đáp ứng đầy đủ chất lượng và số lượng về âm thanh, ánh sáng, micro, màn hình led, máy chiếu. Đừng để mọi người đã đông đủ mà phải mất quá nhiều thời gian cho việc sửa chữa hay tệ hơn tạo nên không gian nặng nề cho bữa tiệc .

3 .Nhà hàng có chỗ để xe rộng rãi

Việc để xe ở đâu khi tới nhà hàng dự tiệc tất niên cũng là mối quan tâm cần thiết bạn không thể bỏ qua. Bãi đỗ xe có diện tích rộng lớn cho các loại phương tiện khác nhau nằm trong khuôn viên nhà hàng chính là một tiêu chí quan trọng nhưng ít người để ý. Bãi đỗ xe thoáng và tiện nghi sẽ khiến khách hàng hài lòng, để lại dư âm về một bữa tiệc tất niên tinh tế, sang trọng, chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ

4. Thực đơn chiêu đãi cho nhân viên

Bên cạnh các hoạt động tập thể, văn hóa, văn nghệ thì việc ăn uống cũng không kém phần quan trọng, cung cấp “năng lượng” cho từng thành viên tham gia. Xu hướng hiện nay mọi người thường chọn thực đơn đa dạng theo nhiều phong các, hiện nay món ăn Hoa Việt.

5. Có không gian vừa ấm cúng vừa không bị loãng

Bữa tiệc tất niên là thời điểm gắn kết nhân viên nên bạn cũng cần phải tạo không khí “như gia đình” vào những ngày cuối năm. Tùy vào số lượng nhân viên nhiều hay ít, bạn có thể chọn kích thước sảnh lớn hoặc nhỏ khác nhau. Không quá lớn sẽ làm khi khí bị loãng hoạc quá nhỏ tạo nên sự ngột ngạt không cần thiết.