Cách để có một buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa cho bạn thân

Sinh nhật là ngày trọng đại với nhiều người. Ai ai cũng đều muốn được tổ chức sinh nhật, đặc biệt là được người thân thiết tổ chức cho. Nếu bạn đang muốn tổ chức sinh nhật cho một người bạn thân mà không biết làm cách nào cho đúng thì hãy tham khảo những điều dưới đây:

1. Không để bất cứ ai biết

Một bữa tiệc bất ngờ nhất định sẽ gây sự ngạc nhiên lớn cho đứa bạn thân, Điều bạn cần làm để tạo ra sự ngạc nhiên đó là giữ im lặng tuyệt đống về việc tổ chức bữa tiệc, đặc biệt là với bạn thân, Hãy giả vờ như mình quên mất sinh nhật để nó buồn một tí thì lát sau mới có thể ngạc nhiên được.

2. Lựa chọn nơi diễn ra bữa tiệc

Đầu tiên, bạn cần xác định bạn thân của bạn là người thích sự ồn ào náo nhiệt hay chỉ thích những nơi yên tĩnh nhẹ nhàng?

-Với người thích nơi náo nhiệt, sôi động thì những quán bar, quán ăn, công viên,.. hay  đông người qua lại sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp

-Với những người thích yên tĩnh, thoải mái thì nhà sẽ là nơi hoàn hảo để tổ chức tiệc sinh nhật cho đứa bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc giữ bí mật buổi tiệc sinh nhật cho đến phút cuối vì nhà là địa điểm ‘’ nội bất xuất, ngoại bất nhập’’ nếu chưa có sự cho phép của người trong gia đình.

3. Chuẩn bị dụng cụ trang trí

Một trong những điều không thể thiếu của buổi tiệc là đồ trang trí. Những chum bong bóng đầy màu sắc với những bông hoa rực rỡ và nến thơm sẽ khiến không gian ấm áp đến lạ. Dù thân thuộc đến đâu, họ cũng muốn có một buổi tiệc sinh nhật được chuẩn bị kỹ càng bởi những người thân thiết với họ, bạn cũng có cảm giác này khi tới sinh nhật mình mà , phải không?

4. Chuẩn bị đồ tráng miệng và bánh kem

Đồ tráng miệng thường sẽ là những loại trái cây tươi mát bỏ sẵn trong tủ lạnh như lê, táo, quýt,… kèm với nước ngọt hoặc nước ép trái cây tùy theo sở thích.

Một bữa tiệc sinh nhật không thể thiếu đi bánh kem. Hãy đặt trước bánh kem vài ngày và ghi lên đó câu chúc sinh nhật đáng yêu. Nếu muốn bạn cũng có thể chuẩn bị thiệp với những lời chúc có cánh đi kèm cho đứa bạn thân.

5. Qùa tặng

Phần được rất nhiều người thích của bữa tiệc sinh nhật là tặng quà. Hãy chuẩn bị quà sinh nhật tùy theo sở thích của bạn thân nhé. Chẳng hạn nếu bạn ấy thích làm đẹp thì hãy tặng nước hoa, son,…. Hay bạn cũng có thể chuẩn bị những món quà hài hước có tính gây bất ngờ để khiến sinh nhật đứa bạn thân thêm phần đáng nhớ.

6. Mời thêm một vài người

Thử tưởng tượng cảnh bình thường hai đứa đía nhau như chó với mèo mà hôm nay lại tình cảm chúc tụng người kia nhất định sẽ khiến không khí có phần ngượng ngùng, không nói nên lời. Nếu muốn không khí thêm sôi động, bạn có thể mời thêm một vài người thân

Ở trên là những điều bạn nên làm nếu muốn tổ chức một sinh nhật đơn giản, ý nghĩa cho bạn thân. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!