Cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hoàn hảo

Bên cạnh việc tổ chức những sự kiện có vai trò đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp như sự kiện khai trương khánh thành, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, lễ động thổ thì ngày nay hầu hết các doanh nghiệp đang có xu hướng tổ chức những sự kiện kỷ niệm thành lập công ty. Đây chính là thời điểm để doanh nghiệp có thể nhìn lại từ quá trình thành lập cho đến gian đoạn phát triển hiện nay.

Hơn nữa trong dịp doanh nghiệp có thể bày tỏ sự biết ơn đối với toàn thể nhân viên, khách hàng và các đối tác đã gắn bó với công ty trong thời gian qua. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số việc bạn cần làm để tổ chức thành công sự kiện này.

Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa như thế nào?

Ngoài những sự kiện như tri ân khách hàng, hội nghị hội thảo thì sự kiện kỷ niệm thành lập công ty cũng để doanh nghiệp có thể tổng kết lại quá trình hoạt động của doanh nghiệp từ đó có thể đánh giá được những việc gì đã làm được và những gì chưa làm được sẽ là phương hướng phấn đấu trong tương lai.

Hơn nữa đây cũng chính là dịp để doanh nghiệp gửi đến những khách hàng cũng như các đối tác đã gắn bó với doanh nghiệp cho đến thời điểm hiện tại lời cảm ơn chân thành nhất và còn thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng về sản phẩm của doanh nghiệp.

Quy trình để tổ chức sự kiện thành lập công ty

Việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị một kịch bản tổ chức sự kiện thật hoàn hảo, kịch bản này đã được sự thống nhất và phê duyệt của ban lãnh đạo công ty. Phần quan trọng nhất trong kịch bản này là ở phần nội dung, ý nghĩa và tính chất của sự kiện tất cả những phần này phải được chú trọng đến từng chi tiết.

Sau khi đã có kịch bạn tổ chức sự kiện thì bạn tiến hành lựa chọn địa điểm tổ chức, bạn nên lưu ý tìm kiếm những địa điểm sao cho phù hợp nhất với nội dung cũng như tính chất của sự kiện. Bạn nên thiết kế trước sơ đồ của không gian tổ chức sự kiện, những vậy gì cần được bố trí ở những vị trí nào.

Cuối cùng là lựa chọn thời gian phù hợp nhất để tổ chức sự kiện, bạn cần phải xác định rõ thời gian tổ chức sự kiện là khi nào, sau đó bạn mới sắp xếp thời gian hợp lý cho công tác chuẩn bị cho việc tổ chức một chương trình.