Cách tổ chức sinh nhật tại trường đơn giản cho bé

Ở độ tuổi bé con, ai cũng muốn thử một lần được tổ chức sinh nhật tại trường để có thể lên mặt với chúng bạn. Các bé thường năn nỉ bố mẹ và điều này khiến bộ mẹ xiêu lòng như cũng băn khoăn phải tổ chức thế nào cho đơn giản và ý nghĩa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé:

  1. Lên thực đơn và đặt bánh

Các bữa tiệc tổ chức ở trường thường sẽ là tiệc ngọt cho tiện dụng và dễ dàng dọn dẹp. Hãy lên danh sách các loại bánh kẹo, nước ngọt và trái cần cần thiết cho buổi tiệc. Những đứa trẻ sẽ thích những loại bánh kẹo màu sắc và đủ hình dáng, vậy nên bạn cần chọn nhiều loại bánh khác nhau để chúng có nhiều  lựa chọn và cảm thấy thích thú với bữa tiệc.

Việc quan trọng thứ hai chính là việc đặt bánh kem, bánh kem cần có độ lớn vừa đủ so với số lượng người tham gia. Hãy đặt trước bánh kem theo hương vị mà con trai thích. Đó có thể là hương vị sô-cô-la, dâu, chanh,… hãy tìm hiểu kỹ sở thích của con nhé. Khi nhận bánh, bạn cũng cần mua thiệp và viết lên đó những lời chúc tốt đẹp dành cho con của mình.

  1. Liên hệ với chủ nhiệm lớp

Nếu bạn muốn tổ chức sinh nhật tại lớp cho con, bạn cần có sự đồng ý của giáo viên lớp. Hãy thông báo trước để tránh sự bỡ ngỡ cho cả đôi bên. Đồng thời, với sự giúp đỡ của giáo viên, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn trong việc tổ chức cũng như gây bất ngờ lớn cho bé con. Một sinh nhật trong lớp với các bạn, giáo viên và cha mẹ nhất định sẽ là một sinh nhật ý nghĩa vô cùng với bé.

  1. Chụp ảnh

Bạn có thể nhờ một ai đó cố tay nghề chụp ảnh cho bữa tiệc.  Những bức ảnh bên bạn bè, thầy cô và người thần cần được lưu lại và đặt trong những tập album để sau này khi lớn, bạn có thể đưa cho bé, để bé nhớ rằng mình đã từng có sinh nhật đáng nhớ như thế nào.  Đừng quên gửi cho những người dự tiệc nữa nhé.

  1. Tổ chức văn nghệ

Nếu được, hãy khuấy động mọi thứ và cổ vũ các bé cùng nhau biểu diễn văn nghệ, hát múa những bài hát thiếu nhi,…những tiết mục độc đáo, đáng yêu của các em  nhất định sẽ giúp cho tiệc sinh nhật của bé sôi động hơn hẳn. Điều này sẽ khiến bé yêu của bạn cười hạnh phúc đến tít mắt cho xem.

Ở trên là những điều bạn cần biết khi muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tại trường cho bé. Không cần quá cầu kì , chỉ cần đơn giản mà ý nghĩa là đủ. Chúc các bạn thành công!