DÙ CHE SỰ KIỆN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Tại các sự kiện ngoài trời  mà bạn đã tham dự bạn hẳn phải thấy hoặc nghe về dù che sự kiện .Tuy nhiên, để  hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như những lợi ích và tầm quan trọng của dù che sự kiện chúng ta cần tìm hiểu về dù che sự kiện.

Dù che sự kiện là gì?

Dù che sự kiện là loại sản phẩm sử dụng cho các sự kiện được tổ chức ở không gian bên ngoài, có kích cỡ lớn và rộng rãi, một lần có thể che phủ cho một diện tích lớn và che chắn được cho nhiều người cùng một lúc. Dù che sự kiện thường  có nhiều loại (loại không trụ, một trụ giữa và 2 trụ giữa), nhiều màu sắc (xanh trắng, đỏ trắng, vàng trắng, loại 7 sắc,…), thiết kế đa dạng và nhiều kích cỡ khác nhau , có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Ưu điểm của dù che sự kiện

Dù che sự kiện có rất nhiều ưu điểm. Thứ nhất chính  là sự tiện ích, do có kết cấu đơn giản là một tấm vãi dù lớn được may theo hình tròn nên dễ dàng thi công lắp đặt và tháo dỡ, được cột cố định bằng những dây treo chắc chắn. Thứ hai là dù che sự kiện thích hợp với mọi địa hình, dễ dàng thì công lắp đặt dù gồ ghề nhấp nhô ở vùng đồi núi hay địa hình bằng phẳng, trên nền gạch đá hay nền đất

Một số nhược điểm cần chú ý

Do được cột cố định bằng dây nên địa điểm thi công lắp đặt phải có nhiều cây xanh hay cột hoặc bất kì vật nào có khả năng làm điểm tựa chắc chắn để cột cố định dù che. Khi gặp gió lớn hay mưa to rất dễ bị bung dây hay lung lay gây trở ngại cho sự kiện nếu không được cố định chắc

Dù che sự kiện có ở đâu?

Hầu hết các công ty tổ chức sự kiện, công ty may rối hơi  đều có dịch vụ cho thuê dù che sự kiện, tuy nhiên không phải ở đâu dịch vụ cũng tốt và đảm bảo uy tín chất lượng. Cần lựa chọn những Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp  là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê các loại dù che sự kiện với nhiều thiết kế về kiểu dáng và kích cỡ, sự đa dạng về màu sắc mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Dịch vụ luôn đảm bảo về sự uy tín, chất lượng sản phẩm luôn  ưu tiên sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng.