LIỆU CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT KHI SỬ DỤNG DÙ CHE CHO SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI?

Xu hướng mới hiện nay của nhiều công ty khi vấn đề thuê diện tích không gian  phòng hội nghị, khách sạn lớn trở nên khó khăn và tổ chức sự kiện  ngoài trời ra đời. Ngoài ra, tổ chức sự kiện ngoài trời còn giúp tạo không gian thoải mái, sáng hơn và thông thoáng hơn với gió trời, ánh sáng tự nhiên.

Tuy nhiên, Sự ảnh hưởng của khí hậu, thời tiết chính là   một khuyết điểm lớn  mà bất cứ sự kiện ngoài trời nào cũng gặp phải.  Nắng, mưa làm sự kiện diễn ra không được hoàn hảo. Để giải quyết vấn đề trên, sử dụng dù che sự kiện được coi là phương án tối ưu. Vậy  liệu có nhất thiết phải sử dụng dù che sự kiện hay không?

Lý do nên sử dụng dù che cho sự kiện ngoài trời

+ Để sự kiện diễn ra bình thường mà khách tham dự không phải bận tâm quá nhiều về thời tiết thì Sử dụng dù che giúp cho sự kiện ngoài trời không bị ảnh hưởng, gián đoạn bởi nắng, mưa

+ Thay vì thuê không gian phòng, hội trường để tổ chức sự kiện, người ta có thể thuê dù che ở không gian ngoài trời, chi phí rẻ hơn rất nhiều mà hiệu quả sự kiện vẫn đảm bảo tốt nhất.

+ Không làm mất không gian thông thoáng, tự nhiên như mục đích ban đầu của việc lựa chọn địa điểm tổ chức, nhưng vẫn giúp sự kiện diễn ra an toàn ngay cả khi trời nắng, hay mưa.

+ Dù che cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức sự kiện ngoài trời của một tổ chức, công ty, tạo ấn tượng sâu sắc với khách mời tham gia, khách hàng về sự kiện và công ty.

Các mẫu dù che sự kiện phổ biến hiện nay

Dù một đỉnh không trụ

Dù được cố định, căng ra bởi dây dù, không sử dụng cột hay trụ giữa, dễ dàng tháo lắp thuận tiện và đa dạng màu sắc thường  sử dụng cho không gian nhỏ, tiết kiện được diện tích mặt đất nơi đặt trụ. Tùy vào nhu cầu sử dụng để đặt diện tích dù phù hợp. Dù thường sử dụng cho sân trường nhỏ.

Dù tròn cho sự kiện ngoài trời

+ Dù được thiết kế hai phần, phần bạt che và phần trụ giữa để cố định dù che. Bạt được làm từ vải bạt chống thấm nước, chống nắng có diện tích từ 8m-30m.

+ Khung trụ bằng kim loại được gắn với nhau bởi bu lông, các mối hàn tỉ mỉ và chắc chắn.

+ Trụ cao từ 6m-12m dễ dàng tháo gỡ và lắp ráp.

+ Dù có trụ sắt nên chắc chắn  sử dụng cho diện tích vừa và lớn,  tránh được gió lớn

Dù cánh dơi

Với diện tích phần bạt che, trụ cao 6m-12m cho không gian sử dụng mở rộng, thoải mái. Dù cánh dơi sử dụng cho sự kiện lớn, khung trụ chắc chắn chịu được gió lớn, an toàn hơn khi sử dụng dù không trụ.

Trên đây là một số lý do sử dụng dù che cho sự kiện ngoài trời và những mẫu dù che phổ biến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thuê  dù che cho sự kiện ngoài trời, thuê  cổng hơi rối hơi nhưng phân phân không biết chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng thì Vietlink là địa chỉ phân phối cho  thuê dù che tốt, cho thuê rối hơi  tốt  nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ thợ có tay nghề cao, Vietlink  không chỉ là nơi sản xuất dù che chất lượng còn là nơi cho thuê dù che sự kiện rẻ, tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.