Một số ý tưởng độc đáo cho buổi tiệc tất niên mà bạn cần biết

Vì buổi tiệc tất niên có vai trò vô cùng quan trọng nên ngày nay các doanh nghiệp càng chú trọng vào việc tổ chức buổi tiệc này. Vì đây chính là thời điểm mà doanh nghiệp nhìn lại một khoảng thời gian làm việc với bao khó khăn thử thách để đem đến thành công của doanh nghiệp.

Hơn nữa đây cũng chính là dịp để doanh nghiệp khen thưởng tuyên dương những cá nhân tập thể có thành tích trong thời gian một năm. Vì đây là sự kiện được tổ chức hằng năm nên bất kì một doanh nghiệp nào cũng muốn đem đến cảm giác mới lạ cho nhân viên của mình. Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Tái hiện lại mô hình sản xuất của doanh nghiệp vào buổi tiệc

Tùy vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn là gì mà bạn tái hiện vào không gian của buổi tiệc như thế. Việc này có mục đích là đem đến cảm giác thân thuộc cho toàn bộ nhân viên nhằm tôn vinh toàn thể nhân viên đã cố gắng làm việc để xây dựng doanh nghiệp.

Hơn nữa nhân viên sẽ cảm thấy tự hào với công việc mà mình đang làm doanh nghiệp cũng có thể kêu gọi toàn thể nhân viên cùng nhau làm việc để đưa công ty ngày càng phát triển hơn.

Với chủ để của buổi tiệc này thì toàn thể nhân viên khi đến tham dự buổi tiệc phải mặc những bộ trang phục theo phong cách của công nhân. Khi thiết kế không gian sự kiện bạn nên lưu ý cần phải làm sao để tái hiện được mô hình sản xuất của doanh nghiệp.

Tổ chức buổi tiệc theo phong cách thời xưa

Để đem đến cảm giác thích thú và ấn tượng cho toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp bạn có thể tái hiện không gian vào những thập niên 70-80 của nước ta. Vì thế khi đến tham dự buổi tiệc toàn thể nhân viên phải mặc những bộ trang phục mang phong cách thời thời của thập niên 80, từ việc trang điểm, làm tóc và phụ kiện tất cả đều mang hơi hướng của thời xưa.

Khi trang trí cho không gian tổ chức buổi tiệc bạn có thể sử dụng những chiếc khăn trải bàn cũ, những tờ báo in ngày xưa, tấm màn nhung thường thấy trong các ngôi nhà xưa ở Sài Gòn, tất cả đều được sử dụng để trang trí.

Nếu như doanh nghiệp của bạn muốn nhân viên cảm thấy phấn khởi làm việc trong thời gian tiếp theo và hết lòng vì công việc thì bạn nên chú ý đến sở thích của nhân viên một chút chỉ có như thế mới giữ được nhân viên ở lại lâu dài với doanh nghiệp của mình.