NHÀ BẠT KHÔNG GIAN – NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Thế nào là Nhà bạt không  và nó  được sử dụng như thế nào? Tại sao hiện nay  nhà bạt không gian lại trở nên cực kì phổ biến, nó mang lại lợi ích gì cho sự kiện ngoài trời mà luôn được các công ty tổ chức sự kiện săn đón.

Khái niệm về Nhà bạt không gian

Nhà bạt không gian có thể hiểu như  là  một loại kết cấu mô hình không gian có kích thước lớn, được che phủ bởi một tấm bạt lớn có kích thước tương ứng, được dựng bằng những thanh sắt chắc chắn có thể tháo lắp dễ dàng. Nhà bạt không gian chính  là sản phẩm chuyên dùng cho các hoạt động, sự kiện được tổ chức ngoài trời, giúp che nắng, che mưa, đảm bảo an toàn cho sự kiện và người tham dự.

Ưu điểm của nhà bạt không gian

Nhà bạt không gian được ghép nối từ nhiều thanh kim loại như sắt, inox tạo ra khung nâng đỡ chắc chắn và cứng cáp. Mái nhà bạt không gian  không dễ bị hư hỏng  hay ảnh hưởng bởi các yếu tố về thời tiết vì nó được che phủ bởi những tấm vải bạt dày dặn và chất lượng. Sản phẩm này thích hợp với mọi địa hình  rất dễ thi công, lắp đặt và tháo dỡ cũng như dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Thiết kế thoáng mát và lịch sự thích hợp cho hầu hết các sự kiện được tổ chức ngoài trời như: Lễ khánh thành, Lễ động thổ, Lễ khai trương, Lễ khai mạc, bế mạc,…

Một số điểm cần lưu ý

Lúc thi công nhà bạt không gian cần phải chú ý cẩn thận, đảm bảo các mối ghép phải chắc chắc và cứng cáp vì nhà bạt không gian có kết cấu rời và được ghép nối với nhau bằng nhiều thanh sắt. Sản phẩm chất lượng phải đạt yêu cầu về độ bền, sức chống đỡ cao với mọi tình huống thời tiết xấu. Nhà bạt không gian cần lựa chọn những màu sắc tươi sáng, mang tính thẩm mỹ cao, có thể kết hợp với trang trí để sản phẩm có sức thu hút và tạo được ấn tượng với khách tham dự.

Hầu hết các công ty tổ chức sự kiện đều có dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê rối hơi  sản phẩm luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như mang lại sự an toàn cho người tham dự.