Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế rối hơi trong tổ chức sự kiện

Để thu hút sự chú ý của khách hàng đến sự kiện hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng hình ảnh của những con rối hơi, những chiếc cổng hơi với những hình dạng ngỗ nghĩnh và màu sắc sặc sỡ để đặt tại nơi tổ chức sự kiện. Tùy vào mục đích của mỗi sự kiện khác nhau mà người tổ chức sẽ lựa chọn những con rối hơi để quảng cáo phù hợp.

Việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề đơn giản đôi khi bạn hay mắc phải những sai lầm không đáng có dẫn đến thảm họa cho sự kiện. Để tránh những sai xót không đáng có xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Tùy vào mục đích của sự kiện mà thiết kế hình ảnh rối hơi

Để sử dụng hình ảnh rối hơi trong sự kiện đem lại hiệu quả cao, khi thiết kế hình ảnh của rối hơi bạn nên dựa trên hai yếu tố chính là mục đích của sự kiện và tính chất của sản phẩm, khi đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế cho mình một mô hình rối hơi phù hợp nhất. Bạn có thể sử dụng logo của công ty hoặc các nhân vật hoạt hình với những hình dạng vui nhộn.

Nhưng nếu bạn tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm thì bạn nên thiết kế rối hoi dựa trên hình dạng của sản phẩm để mang lại hiệu quả truyền thông cao. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc của rối hơi phù hợp với hình ảnh của thương hiệu. Có lẽ rối hơi là một giải pháp vô cùng hợp lí nếu như doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Những việc bạn cần lưu ý khi thiết kế rối hơi

Thông thường một mô hình rối hơi được thiết kế với kích thước rất lớn, với màu sắc rất nổi bật và hình dáng ngộ nghĩnh điều này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng rất lớn. Điều này không chỉ tạo được ấn tượng với những khách hàng tham gia chương trình mà còn tạo ấn tượng đối với những người đi ngang hoặc vô tình nhìn thấy rối hơi của mình.

Hầu hết các mô hình rối hơi đều được làm từ bạt PVC và nilong dù nên có khả năng chịu nhiệt rất cao, bất chấp mọi sự biến đổi của thời tiết nó vẫn bền với môi trường vì được làm từ khinh khí cầu 100% nên sẽ dễ dàng hơn trong việc tháo dỡ, hơn nữa việc di chuyển cũng sẽ rất dễ dàng thuận lợi, điều này có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.