Rối hơi “nhân vật” không thể thiếu trong sự kiện.

Là sản phẩm được sản xuất để phục vụ cho các sự kiện hoặc dùng để trang trí, trưng bày ở các sự kiện như khai trương, khánh thành,…hoặc tại các siêu thị, trung tâm điện máy, công ty… và có đính kèm thương hiệu. Việc các công ty, tổ chức cá nhân đặt tên riêng, địa chỉ trên rối hơi, cổng hơi hay khinh khí cầu là nhằm thu hút khách hàng, gây sự chú ý và quảng bá thương hiệu.

Rối hơi được làm từ chất liệu là vải và được bơm căng bằng máy thổi. Hình dạng của rối hơi tồn tại dưới nhiều loại khác nhau nhưng hình ảnh chú hề là dạng rối hơi phổ biến. Rối hơi thường có chiều cao từ 2,5-3m – dạng rối này phù hợp với túi tiền mọi người và được nhiều người chọn lựa.

Rối hơi có vai trò rất quan trọng trong việc tạo điểm nhấn khác biệt và gây sự chú ý từ bên ngoài với khách hàng. Những con rối to cao cùng màu sắc rực rỡ, kiểu dáng đa dạng, thiết kế sẽ là điểm nhấn thu hút được ánh mắt của nhiều người. Chọn rối hơi để trang trí cho các sự kiện sản phẩm mới, vui chơi giải trí hay các chương trình xã hội là rất hợp lý. Hiểu được tầm quan trọng đó mà công ty VIETLINKS chuyên sản xuất, cung cấp và cho thuê rối hơi với mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước lớn, cao từ 3.5 đến 8m, bạn có thể an tâm khi chọn lựa dịch vụ thuê rối ở nơi đây.

Tùy thuộc vào sự kiện, mục đích của sự kiện mà bạn chọn cho mình loại rối hơi phù hợp. Thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê rối hơi với đầy đủ kích cỡ, màu sắc và hình dáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt rối hơi theo sở thích mong muốn của mình. Chẳng hạn như bạn muốn có một chú rối hơi hình chú thỏ và có gắn thương hiệu.