Tại sao nên chọn rối hơi cho sự kiện?

Rối hơi tuy không đóng vai trò trọng tâm của một sự kiện nhưng kết quả mà chúng đem tới lại không phải là nhỏ. Tại các sự kiện, khu trung tâm mua sắm giải trí nếu được trang bị rối hơi sẽ tạo cho không gian thêm phần sôi động, đầy màu sắc và gây được sự chú ý cho người xem. Một khi tạo được sự chú ý cho người ngoài thì sự thu hút khách đến với sự kiện của bạn sẽ cao hơn.

Việc các nhà tổ chức sự kiện sử dụng rối hơi với nhiều mục đích khác nhau nhưng chủ yếu là thu hút sự chú của khách hàng thông qua hình ảnh to lớn, màu sắc nổi bật của rối hơi mang lại. Thứ hai là nhằm giới thiệu chương trình sự kiện, tên công ty/doanh nghiệp, tên sản phẩm đang được giới thiệu trong sự kiện, và còn vô vàn những mục đích khác. 

Rối hơi với hình dáng ngộ nghĩnh, sinh động cùng với sự kết hợp nhiều màu sắc (đỏ, trắng, xanh dương, vàng,…) làm tăng thêm sự chú ý của mọi người đối với rối hơi đặc biệt hơn là đối với sự kiện được tổ chức. Với kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú mà người làm tổ chức có thoải mái lựa chọn tùy theo yêu cầu của khách hàng hay mô hình sự kiện cần đến. 

Như vậy, có thể thấy rối hơi ngoài việc trang trí cho sự kiện thêm sinh động, tạo sự chú ý mà nó góp phần thu hút khách hàng tiềm năng cho sự kiện, tạo thêm thành công. Không chỉ có rối hơi mà ngay cả cổng hơi, khinh khí cầu đều góp phần làm nên sự thành công của sự kiện. Vì vậy mà các công ty hay doanh nghiệp luôn ưu ái chọn rối hơi cho sự kiện của mình đặc biệt là những sự kiện như: tổ chức lệ khai trương, lễ khánh thành, sự kiện ra mắt sản phẩm,…

Related image

Related image