TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI NÊN SỬ DỤNG DÙ CHE SỰ KIỆN HAY NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Tùy theo  các sự kiện khác nhau sẽ có những giải pháp che chắn phù hợp khác nhau, để tránh tình trạng đưa ra những lựa chọn sai lệch cho tổ chức sự kiện chúng ta  cần nắm bắt những kiến thức cơ bản về tổ chức sự kiện ngoài.

Như đã nói, tùy theo sự kiện mà quý khách sẽ có sự lựa chọn về giải pháp che chắn khác nhau, nhưng để đảm bảo sự kiện không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết hay các tác động gây nguy hại đến sự kiện chúng ta cần phải hướng   mục đích chung nhất vẫn phải đạt các tiêu chí về an toàn, chắc chắn.

Dù che sự kiện

Khi nào nên sử dụng dù che sự kiện?

Dù che sự kiện thường  được lựa chọn cho các sự kiện đước tổ chức dành cho sinh viên, học sinh, sự kiện đòi hỏi các hoạt động sinh hoạt ngoài trời nhiều như hội chợ, lễ hội dân gian,…Đối tượng tham gia sự kiện thường là người trẻ và đa dạng.

Vì sao sử dụng dù che sự kiện cho các trường hợp trên?

Vì  tính chất của các sự kiện trên đều yêu cầu không gian rộng lớn và mở để các hoạt động được diễn ra thoải mái. Dù che sự kiện  thích hợp cho các sự kiện dành cho người trẻ năng động có đặc điểm là thường được thi công và lắp đặt ở độ cao nhất định, không gò bó bởi không gian xung quanh giúp dễ dàng di chuyển. Thu hút được nhiều đối tượng tham gia sự đa dạng thể hiện ở loại hình sự kiện như hội chợ, lễ hội dân gian.

Nhà bạt không gian

Khi nào nên sử dụng nhà bạt không gian

Nhà bạt không gian thường được các khách hàng lựa chọn trong các buổi lễ quan trọng và mang tính chất cố định như: Lễ khánh thành, Lễ động thổ, Lễ khai trương, Lễ khai mạc, bế mạc….

Vì sao sử dụng nhà bạt không gian cho các trường hợp trên?

Để người tham gia sự kiện có thể ổn định bị trí thì  sự kiện  đòi hỏi phải có cách bố trí bàn ghế cố định Đồng thời, nhà bạt không gian có kết cấu chắc chắn, không bị tác động bởi thời tiết xấu, tạo nên không không gian hoàn thiện cho sự kiện.Hãy lựa chọn công ty tổ chức sự kiện cho thuê nhà bạt không gian, dù che sự kiện, cho thuê rối hơi giá tốt nhất để sự kiện của bạn được diễn ra suôn sẽ.