Vai trò của việc sử dụng cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu trong sự kiện

Làm sao để thu hút được sự chú ý của mọi người là điều quan trọng mà bất kì sự kiện dù lớn hay nhỏ khi được tổ chức đều hướng đến. Từ việc tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành, sự kiện ra mắt sản phẩm, sự kiện giải trí,…đều cần đến điểm nhấn để thu hút sự chú ý của nhiều người. Chính nhờ điều này mà sự xuất hiện của cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu nhằm đáp ứng nhu cầu trên.

Bạn hãy thử nghĩ xem, trong một chuỗi các cửa hàng liên tiếp nhau, không có điểm gì quá khác biệt; bỗng xuất hiện một chú Đô-rê-mon bằng hơi bay phấp phới phía trước. Nhiều người sẽ thắc mắc và đổ dồn sự chú ý của mình về nơi đó và xem ở đó bán gì hay có sự kiện gì đang diễn ra. Và chắc chắn một điều là họ sẽ không thể không chú ý đến tên thương hiệu, công ty, cửa hàng hay sản phẩm của bạn. Vậy đâu tốn quá nhiều thời gian, bạn đã khiến tên cửa hàng mình ghi vào tâm trí khách hàng rồi đó. Tuyệt nhỉ?

Bên cạnh đó, có nhiều buổi lễ tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ khai trương có sự xuất hiện của cổng hơi to lớn hay những chú rối hơi ngộ nghĩnh khiến nhiều người chú ý đến sự kiện đang diễn ra hơn. Bạn có thể tốn kém khá nhiều chi phí cho việc quảng cáo, PR,…nhưng nếu bạn sự dụng cổng hơi, rối hơi hay khinh khí cầu thì nó đã giúp bạn một khoản mà bên cạnh đó lợi ích mang về cho bạn cũng không nhỏ. Bạn hãy tưởng tượng xem, ở giữa khoảng không bầu trời xanh rộng lớn xuất hiện chú rối hơi nhảy múa sinh động hay những quả khinh khí cầu bay phấp phới giữa trời với màu sắc nổi bật sẽ không khiến nhiều người bỏ qua và tập trung sự chú ý của mình về hướng đó.

Bên cạnh đó, ngoài việc thu hút sự chú ý của nhiều người tập trung về sự kiện thì bạn hãy nhớ đến một chi tiết là khi bạn sử dụng cổng hơi, rối hơi hay khinh khí cầu thì bạn có thể yêu cầu từ nơi cung cấp in ấn lên đó tên công ty/doanh nghiệp, tên của chương trình hoặc tên của sản phẩm mà bạn đang muốn giới thiệu, quảng bá đến với khách hàng của mình. Đó không phải quá lợi cho bạn sao? Nhiều khi những bài báo PR, những tờ rơi, những mẫu quảng cáo mà bạn bỏ tiền ra làm để giúp bạn quảng báo cho công ty/ doanh nghiệp hay sản phẩm cũng không bằng việc bạn chọn cổng hơi, rối hơi hay khinh khí cầu.

Với màu sắc nổi bật, đa dạng mẫu mã và kích thước thì cổng hơi, rối hơi hay khinh khí cầu có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi bạn có ý định muốn tổ chức một sự kiện cho công ty, doanh nghiệp hay cá nhân mình.

Related image

Image result for khinh khí cầu sự kiện