Vì sao lại không nên bỏ qua cổng hơi, rối hơi

  • Bạn đang có một sự kiện sắp diễn ra?
  • Bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho sự kiện của mình từ thiết kế, sân khấu, cho đến âm thanh, ánh sáng, nhân sự,.. và bạn nghĩ mình đã chuẩn bị đủ để có một sự kiện ấn tượng?
  • Bạn đã xem xét đến yếu tố gây ấn tượng cho sự kiện của mình ngay từ xa, để bất kì người nào qua lại hoặc ở gần đó cũng đều biết đến sự kiện của bạn chưa nào?

Nếu bạn đang có một sự kiện quan trọng sắp diễn ra và bạn muốn tạo một sự ấn tượng khó phai cho sự kiện của mình, thì cổng hơi, rối hơi là một yếu tố mà bạn không nên bỏ qua.

  • Được thiết kế cao lớn, bắt mắt, nhiều màu sắc với nhiều hình dạng khác nhau như tròn, vuông, hình rồng,.. Một cổng hơi được thiết kế đẹp đẽ với những dòng chữ in những câu chào hoặc in tên sự kiện chắc chắn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn ngay từ xa. Cổng hơi là một hình ảnh thể hiện sự hoành tránh nơi sự kiện diễn ra và là yếu tố thể hiện tầm vóc cao lớn của doanh nghiệp. Đặc biệt là cổng hơi sẽ có rất nhiều kích thước đa dạng từ  6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m , 20m, 24m,.. nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với chương trình của mình mà không lo việc chiếm diện tích hay làm chật hẹp không gian sự kiện.
  • Rối hơi tuy kích thước có phần nhỏ hơn cổng hơi, nhưng lại là một yếu tố thu hút rất thú vị đối với sự kiện. Với nhiều loại rối hơi đa dạng như: Rối hơi 1 chân, Rối hơi 2 chân, Rối hơi chú hề, Rối hơi đầu bếp, Rối hơi ông già Noel,.. sẽ là những lựa chọn thu hút đem lại sự vui vẻ cho người đến xem vì rối hơi luôn ‘Cười’ phải không nào. Hoặc đơn giản hơn quý khách có thể đặt làm thiết kế hình thù rối hơi theo yêu cầu sao cho phù hợp với chủ đề của sự kiện, như vậy sẽ là một yếu tố rất đặt biệt khiến người khác không thể nào quên đi sự kiện của quý khách đúng không nào.
  • Hoặc nếu muốn đặt biệt hơn nữa, quý khách có thể cho vào sự kiện của mình những khinh khí cầu bay lơ lửng với đủ màu sắc là hình dạng như: Khí cầu tròn, Khí cầu trái tim, Khí cầu màu đỏ, màu xanh,.. Với rất nhiều kích thước từ 2m, 2.5m, 3m,..

Nếu quý khách cảm thấy thú vị với việc đưa cổng hơi, rối hơi, hoặc khinh khí cầu, cho thue cong hoi su kien kể trên vào sự kiện của mình, thì hãy liên hệ với Vietlink nhé. Là một công ty tổ chức và sản xuất vật dụng sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn Vietlink sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của quý khách. Đảm bảo mang đến cho quý khách sự an tâm, hài lòng nhất. Vietlink hân hạnh được phục vụ!