CASTING PG CAO CẤP GIỐNG NHƯ TUYỂN DIỄN VIÊN TRUYỀN HÌNH.

Promotion Girl (PG) tuy không phải nghề mới nhưng lại là nghề kiếm được thu nhập cao một cách dễ dàng nên có nhiều bạn trẻ sẵn sàng để “lăn xả” làm việc. Tuy nhiên, mức lương cao thì đòi hỏi và yêu cầu cũng cao hơn bình thường. PG cũng phân làm nhiều tầng lớp, cực nhất là PG quảng cáo vì phải làm những công việc như đạp xe trên phố, đứng giới thiệu sản phẩm, phát sản phẩm tiếp thị… 

Những PG bình thường vốn chỉ đứng ở gian hàng trong siêu thị hay hội chợ. Lương của những PG này khoảng 200.000/ngày cho 3-5 giờ làm việc. Nhưng với những bạn nữ có ngoại hình tốt, thường để mắt đến những chương trình cao cấp hơn, khoản lương cũng hậu hĩnh hơn. Như tại các showroom quảng cáo xe hơi, mô tô, bar,… .

Một chương trình kéo dài 1 tuần mỗi PG cao cấp có thể thu về 3-5 triệu đồng. Nhiều PG siêng chạy show nhiều nơi cuối tháng có thể kiếm được hơn 10 triệu.Với mức thu nhập “khủng” như vậy, khiến các buổi casting PG cao cấp luôn đông nghẹt không kém gì những buổi tuyển diễn viên cho các phim truyền hình.

Khâu tuyển chọn của một PG cao cấp vô cùng khắt khe. Số lượng tuyển cho mỗi chương trình cũng chỉ từ 3-7 người. Để được tuyển, PG không những phải gửi ảnh để qua vòng loại, mà còn đến tận nơi phỏng vấn thử đồ, thử cách đi lại giao tiếp rồi mới chính thức được nhận vào làm.

Chiều cao chuẩn của PG cao cấp phải từ 1m63 trở lên mới có cơ hội được tuyển. Tuyển rồi cũng chưa chắc nhận việc do bên quản lý còn gửi ảnh cho bên chủ chương trình. Khi nào chủ chương trình vừa mắt thì mới chắc chắn đi làm”.

PG cao cấp khác PG bình thường ở chỗ các bạn thường làm việc theo nhóm và có một quản lý. Cứ có show là quản lý sẽ gọi cho PG trong đội của mình chứ không cần casting như khi mới vào nghề.

Đối với các bạn gái muốn duy trì trong nghề này, đôi khi còn đòi hỏi phải có “bản lĩnh” nghề nghiệp. Vốn là một nghề đòi hỏi yêu cầu về ngoại hình, thường xuyên phải trang điểm, mặc quần áo đẹp, lại hay được đi đây đó, giao tiếp với khách hàng, họ có “nguy cơ” đứng trước những thử thách đòi hỏi sự quyết tâm của bản thân nếu không cũng dễ… sa ngã. Tuy nhiên, nếu vượt qua được những “cám dỗ” nghề nghiệp, nữ PG sẽ có một công việc thú vị với thu nhập ổn định, ít vất vả, nặng nhọc. Đó cũng chính là sức hấp dẫn của nghề PG, là niềm “mơ ước” của rất nhiều bạn gái trẻ tuổi.

Công ty tổ chức sự kiện Kết Nối Việt chuyên cho thuê cổng hơi rối hơi khinh khí cầu