Một số việc cần làm khi trang trí tiệc cưới với tông màu hồng

Có thể nói màu hồng là màu sắc chủ đạo và được sử dụng chủ yếu trong trang trí tiệc cưới vì màu này đem đến một không gian lung linh, thơ mộng, tao nhã đem đến cảm giác dễ chịu cho khách mời khi tham dự. Hầu hết các buổi tiệc cưới đều sử dụng tông màu này.

Vì buổi tiệc cưới nào cũng sử dụng tông màu này để trang trí nên việc bạn cần làm là làm sao để buổi tiệc cưới của mình trở nên ấn tượng có sự khác biệt với những buổi tiệc cưới khác. Để làm được điều này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Trang trí cổng hoa sao cho thật ấn tượng

Nếu bạn đóng vai trò là một người khách điều bạn chú ý đầu tiên là gì ? Chính là cổng hoa. Hãy đặt mình vào vị trí của khách mời mà trang trí cổng hoa sao cho đẹp nhất. Và màu hồng được dùng làm cổng hoa là một điều hết sức cần thiết. Hoặc bạn có thể sử dụng cổng hoa với tông màu trắng đan xem vào đo là những bông hoa màu hồng điều này sẽ làm nổi bật lên cổng hoa của bạn gây sự chú ý đối với khách mời khi vừa mới đặt chân đến.

Bạn có thể rắc những cánh hoa hồng dưới nền điều này sẽ làm cho không gian tiệc cưới của bạn lãng mạn hơn. Hãy thử tưởng tượng giống như một ngôi nhà cô tichs do đôi uyên ương xây dựng nên và mời khách đến tham quan.

Sắp xếp bàn chờ khách mời đặc biệt

Việc trang trí bàn chờ khách mời là vô cùng quan trọng. Bạn hãy thử đặt những tấm hình cưới của bạn trên bàn kèm theo đó bạn có thể trang trí cùng với những lãng hoa, những cây nến đừng quên trải một chiếc khăn màu hồng nhẹ nhàng lên bàn khi đó bạn sẽ cảm nhận được rằng không gian này thật lung linh huyền ảo kèm theo đó là tình yêu đôi lứa nồng cháy, hạnh phúc qua những bức ảnh.

Trang trí bàn dùng tiệc của khách mời

Nhân tố quyết định bộ mặt của buổi tiệc cưới là những bộ bàn ghế dành cho khách mời bạn hãy thử tạo cho nó một dáng vẻ đặc biệt với sắc hồng. Một chiếc khăn trải bàn màu hồng tươi thắm được trải rộng lên trên bàn tiệc với những bông hoa, thêm vào đó là những vật dụng trang trí làm cho khách mời cảm thấy được sự ấm áp, thân thương cùng nét đẹp quyến rũ, quý phái của gam màu này. Bên cạnh đó bạn cũng đừng nên việc mình phải trang trí cho không gian của phía trên sân khấu sao cho thật ấn tượng.