Ở Đâu Cho Thuê Cổng Hơi Theo Yêu Cầu Uy Tín Và Chuyên Nghiệp?

Bạn đang cần một địa chỉ cho thuê cổng hơi theo yêu cầu nhưng vẫn chưa tìm được nơi ưng ý, hãy đến với công ty VIETLINK để được tư vấn cụ thể.

Đối với những sự kiện lớn thì việc thuê cổng hơi rất cần thiết, bởi nó có thể tạo được sự chú ý từ công chúng và góp phần cho sự thành công của buổi lễ. Vì thế, ngày càng có nhiều người tìm kiếm dịch vụ cho thuê cổng hơi theo yêu cầu. Vậy ở đâu cho thuê cổng hơi uy tín và chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu và giải đáp điều đó qua bài viết này nhé.

Ở Đâu Cho Thuê Cổng Hơi Theo Yêu Cầu Uy Tín Và Chuyên Nghiệp?

Xem thêm: Tìm Hiểu Dịch Vụ Cho Thuê Cổng Hơi Tổ Chức Sự Kiện Ở TPHCM

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê cổng hơi ngày càng nhiều

Cổng hơi ngày càng phổ biến

Các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ hay triễn lãm lớn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, những người tổ chức thường nghĩ tới những mô hình lớn, màu sắc nổi bật và cổng hơi là 1 trong những sự lựa chọn hoàn hảo đó.

Sẽ thật sự ấn tượng nếu trước lối dẫn vào lễ được dựng cổng hơi thật to, màu sắc nổi bật với dòng chữ decal để tên chương trình hay đơn giản chỉ là dòng chữ kính chào quý khách.

Cổng hơi trơn hay cổng rồng…các sản phẩm được sử dụng khá nhiều cho các buổi hội nghị, lễ khởi công, khai trương, khánh thành, phục vụ những buổi lễ quy mô … Là cổng chào mừng quý khách đến với nơi tổ chức sự kiện, nên có khá nhiều kích thước ,và phù hợp với mặt bằng như cổng 10m, cổng 12m, cổng 15m…

Cách dịch vụ cho thuê cổng hơi đáp ứng cung cầu cho thị trường

Có thể thấy những năm gần đây các công ty truyền thông và tổ chức sự kiện được thành lập ngày càng nhiều.  Không những cho thuê cổng hơi theo yêu cầu mà còn cho thuê các thiết bị âm thanh, đèn laser, đèn chiếu sân khấu… Nhằm để cho buổi lễ hoàn hảo hơn và để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tất cả những điều đó nhằm đáp ứng nhu cầu lớn trong thời buổi thị trường hiện nay. Vì thế, không  quá khó để tìm một địa chỉ cho thuê cổng hơi, vấn đề là chúng ta cần chọn tìm nơi nào thật uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Ở Đâu Cho Thuê Cổng Hơi Theo Yêu Cầu Uy Tín Và Chuyên Nghiệp?

Tìm hiểu thêm: Các Dịch Vụ Cung Cấp PG Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Công ty VIETLINK – Dịch vụ cho thuê cổng hơi theo yêu cầu uy tín

Công ty tổ chức sự kiện VIETLINK được biết đến là đơn vị tổ chức sự kiện lâu năm tại khu vực tp Hồ Chí Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, và cung cấp thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện:

  • Cho thuê cổng bóng, cổng hơi, cổng phao phục vụ tổ chức sự kiện với nhiều hiết bị trang trí sự kiện lớn phủ khắp toàn khu vực tp Hồ Chí Minh.
  • Cho thuê cổng hơi theo yêu cầu với giá cả hợp lý.
  • VIETLINK với các sản phẩm trang trí phục vụ sự kiện hiện nay như:  rối hơi hay  cổng hơi đều đạt sản xuất với các chất liệu nhựa, vải bạt xịn tiên tiến nhất hiện nay.
  • Cùng với đội ngũ lắp đặt thi công nhanh chóng, công ty chúng tôi cho thuê rối hơi, cổng hơi, cùng với các sản phẩm trang trí sự kiện khác như khinh khí cầu với mức giá ưu đãi cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp tại công ty tổ chức sự kiện VIETLINK.

Ở Đâu Cho Thuê Cổng Hơi Theo Yêu Cầu Uy Tín Và Chuyên Nghiệp?

Nếu bạn còn thắc mắc nào về các thông tin cho thuê cổng hơi theo yêu cầu hãy liên hệ với công ty VIETLINK, bạn sẽ được tư vấn cụ thể cũng như để biết chi tiết hơn về giá cả nhé.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK 

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: http://conghoiroihoi.com/